♥TomaPi♥

♥TomaPi♥ chính là Ikuta Toma + Yamashita Tomohisa đấy!

Đây là nơi mà tớ post tất cả những gì mà tổng hợp sưu tầm về TomaPi :X để hiểu rõ hơn 1 chút về  TomaPi, tớ xin trích dẫn một số bài tớ đọc trên mạng :X nguồn thì tớ lấy ở page TomaPi trên FB ạ :”>

Lý do để gọi đó là tình bạn TomaPi

Có lẽ bởi vì cả 2 đã từng 1 lần đợi nhau những …40′ có thể ngồi cùng nhau trên bánh xe ‘hư cấu’ (1 trò chơi).

Có lẽ bởi vì Yamapi luôn gọi tên Toma đầu tiên trong suốt những vụ rắc rối của mình.

Có lẽ bởi vì trong ngày lẽ tốt nghiệp của Toma, Yampi đã gửi tin nhắn nói rằng: Chúc mừng cậu đã tốt nghiệp, lần tới chúng ta cùng nhau tốt nghiệp tại Juniors.

Có lẽ bởi vì Yampi sau đó đã thừa nhận rằng những tâm sự cảm xúc thầm kín của anh chỉ có thể giãi bày cùng với Toma.

Có lẽ bởi vì trong ngày sinh nhật của Toma, Yampi đã tặng Toma chiếc áo phông giống với chiếc áo mà anh mặc sau đó.

Có lẽ bởi vì Yampi đã từng 1 lần nói rằng 1 khi đã ra ngoài cùng với Toma thì anh ghét việc ai đó lè kè đi theo…2 người.

Có lẽ bởi vì khi Toma bận rộn với công việc, Yampi sẽ gửi tặng anh bức hình về đại dương để Toma…thư giãn.

Có lẽ bởi vì Toma từng 1 lần nói với Takky rằng anh sẽ luôn ở bên cạnh Yampi.

Có lẽ bởi vì Toma từng 1 lần nói rằng anh chỉ tử tế được với 1 mình Yamapi. Thậm chí khi chơi bóng rổ anh cũng chỉ chuyền 1 cách chậm rãi cho Yampi sẵn sàng tiến lên.

Có lẽ bởi vì khi Toma nói dối với Yamapi về việc ẩu đả với Takky, Yamapi đã khóc.

Có lẽ bởi vì khi cả 2 ở cùng 1 phòng trong khách sạn, nếu Yamapi đi sang phòng khác thì chắc chắn anh sẽ nói với Toma rằng ” Tớ sẽ về ngay thôi!”.

Có lẽ bởi vì Toma đã từng 1 lần nói với Yamapi: “Hãy ở lại đây với tớ cho đến sáng mai”. ^^!

Có lẽ bởi vì khi Yamapi đóng phim ở nước ngoài, anh chắc chắn sẽ mang về những thức ăn mà Toma thích ở đó.

Có lẽ bởi vì ngay sau khi News thành lập, Toma đã đến xem trận bóng chuyền của họ để cổ vũ Yamapi và Toma đã khóc.

Có lẽ bởi vì Yamapi đã từng 1 lần để lại tin nhắn cho Wink Up về việc Toma bị đau mắt và nhắc nhở họ chăm sóc cẩn thận Toma trong suốt quá trình đóng phim.

Có lẽ bởi vì cả 2 đã từng nói trong 1 cuộc phỏng vấn rằng họ muốn là người sau cùng kết hôn và họ cũng có thể hình dung con của cả 2 sẽ chơi với nhau.

Có lẽ bởi vì Yamapi đã chọn việc đi xem vở kịch của Toma hơn là làm những việc khác trong ngày sinh nhật của mình.

Có lẽ bởi vì Yamapi chỉ hát bài “Love song” duy nhất có 1 lần trong suốt tua lưu diễn, và anh đã dành hát bài đó tại Hokkaido (Quê của Toma).

Có lẽ bởi vì rất nhiều những hình ảnh ko đếm được của họ cùng với nhau trên các show diễn trước ngày 15/9/2003.

Có lẽ bởi vì :

Toma đã nói:” Người bạn thân thiết nhất của tôi là Yamashita Tomohisa

Yamapi đã nói: ” Sự quan trọng của Toma đối với tôi là điều ko thể phủ nhận”.

credits to Helen; ryther from LJ..

Vtrans by Sai@DAN ^^

Thêm bài nữa :X

Pi là người ko thích thể hiện tình cảm ra ngoài quá nhiều,đây là 1 điều mà tớ chắc chắn, dù ko hiểu quá nhiều về Pi như những fans của anh. Có lẽ vì cái tính đó mà nhiều người hiểu lầm Pi ko tốt với Toma như Toma tốt với Pi.Nhưng, nói Pi gắn bó với Ryo,Jin hơn Toma từ khi bị tách ra với NEWS,tớ thấy thật oan ức cho Pi.Toma là người duy nhất xuất hiện trên trang báo riêng của Pi trong tạp chí Seventeen của Nhật,1 trang báo chuyên dành cho Pi viết các bài luận mỗi tháng,mà lại xuất hiện những 2 lần.Ko 1 người bạn thân nào của Pi có được 1 sự đối xử đặc biệt như thế,bao gồm cả Ryo và Jin.Là fan NEWS,cho nên tớ thường xuyên đọc và xem các bài phỏng vấn,nói chuyện của Pi,và,cho tới tận bây giờ,cứ mỗi lần được hỏi về chuyện debut cùng NEWS,Pi vẫn luôn bắt đầu bằng câu “Ngày đó,tôi cứ nghĩ sẽ được debut cùng Toma và những người khác”.Người mong muốn được debut cùng Toma nhất là ai?Là Pi!Thậm chí tớ nghĩ đến giờ dù đã rất gắn bó với NEWS chứ ko lạnh lùng xa cách như cái buổi ban đầu,Pi vẫn ko từ bỏ hẳn cái mong muốn đó.Mới đây thôi,nếu ko lầm là trên seventeen,Pi vẫn nói muốn lập 1 nhóm nhạc với Toma “để cạnh tranh với Tegomass”.Có thể nhiều người nghĩ đó là câu nói đùa,nhưng tớ nghĩ đó là 1 mong muốn nghiêm túc.Tớ,1 kẻ tự nhận là otaku của RyoPi,nhiều lúc cũng phải ghen tị với tình cảm mà Pi dành cho Toma [và tất nhiên,cảm phục tình bạn của họ],vì thế,khi có người nói Pi gắn bó với Ryo và Jin hơn Toma,tớ cảm thấy bất bình thay cho Pi.

1 người có thể ko chỉ có 1 người bạn thân,Pi có thể thân với Ryo,với Jin,với Yuu-kun,nhưng tớ tin chắc vị trí số 1 trong trái tim Pi luôn luôn và mãi mãi vẫn là Toma.Và với tình bạn của những thằng con trai với nhau,tớ nghĩ ko cần phải phô trương,phải ồn ào,phải cho cả thiên hạ thấy chúng tôi lúc nào cũng bên nhau thì mới là gắn bó,là thân thiết,là quan tâm tới nhau.TomaPi bây giờ mỗi người đều có 1 sự nghiệp riêng,có con đường đi riêng của mình.Thiết nghĩ,chỉ cần họ luôn nghĩ về nhau,đầu cần phải kè kè như hình với bóng suốt ngày.

Tớ xin lỗi vì đã mạo muội nói xằng nói bậy trong 1 bài cảm nhận của bạn về Toma,đã khuấy động cái không gian cảm xúc của các fans Toma.Chỉ là TomaPi là lý do khiến tớ yêu mến Toma và thêm yêu mến Pi,nên tớ dằn lòng ko đặng mỗi khi thấy ai đó trách Pi đối xử ko đủ tốt với Toma.Rất mong bạn và các fans Toma thứ lỗi cho bài viết thiển cận này của tớ,vì nó có chút gọi là cái nhìn cá nhân trong đó.

Đây nữa ;;)

Mình là fan Pi và là fan TomaPi. Nói trước để mọi người khỏi hiểu lầm thôi.

Nếu yêu Toma, các bạn tự nhiên bày tỏ tình cảm của mình dành cho Toma. Nhưng làm ơn đừng lôi TomaPi vào nói có được không, nhất là khi “chưa hiểu nhiều về hai người ấy hay chưa biết gì về tình bạn của họ”. Bởi vì mọi người càng nói, càng so sánh Toma với Pi thì lại càng đi xa mục đích và có thể khiến người ngoài nghĩ rằng TomaPi chắc không phải là bạn bè, mà là kẻ thù quá. Đau lòng lắm.

Nhiều người bảo, Toma có đủ quyền để “ghét Pi”. Nhưng Toma không hề như thế, Toma vẫn yêu Pi. Tình cảm Toma dành cho Pi là một điều tuyệt diệu mà… chính mình cũng không hiểu rõ, đôi lúc cũng thấy thắc mắc sao hai tay con trai lại “yêu” nhau nhiều như thế. Thử nhìn họ đi, vẫn y như ngày còn bé, Toma dịu dàng với Pi và Pi thì thần tượng Toma.

Mặc dù bây giờ hai người hiếm có cơ hội gặp mặt nhau nhưng nếu bạn theo dõi, bạn sẽ thấy họ vẫn quan tâm đến nhau. Pi hầu như không theo dõi hoạt động của những thành viên NEWS khác (chắc chỉ theo dõi chút ít về Ryo) nhưng tin tức của Toma thì Pi đọc đều đều, thỉnh thoảng Pi lại lộ ra trên nikki, không phải trực tiếp đâu mà là gián tiếp và chỉ có fan TomaPi mới thấy cái ẩn ý đó thôi. Còn Toma thì đọc nikki của Pi mỗi ngày. Những lần Pi bị stress hoặc có chuyện không vui, Pi sẽ gọi tên Toma trên nikki một cách rất là vô thức. Ngay lập tức, Toma sẽ tìm Pi. Chuyện này đến tận bây giờ vẫn không hề thay đổi.

Khi không được deput chung với Toma, Pi đã từng muốn bỏ JE, muốn bỏ giấc mơ trở thành superstar của mình, chính Toma là người khuyên Pi ở lại và tiếp tục ủng hộ để Pi đi tiếp. Bạn có thể hiểu không? Chuyện không được đứng chung với Toma trên sân khấu là vết thương lớn nhất đối với Pi. Thế nên, xin đừng trách Pi khi Toma không được debut. Sự việc đó, họ không có lựa chọn.

Mình tin là Pi và Toma vẫn chưa quên ước mơ của hai người đâu. Nhưng điều đó có thể thực hiện được hay không, chính họ là người phải nỗ lực.

Nói ví dụ, hiện giờ fan TomaPi đang rất là hy vọng. Hồi đầu năm thì Toma xuất hiện trong concert của NEWS. Bây giờ Pi sắp có solo concert, ai cũng mơ Toma sẽ đứng trên sân khấu hát chung với Pi. Không phải là share micro như hồi WDP nữa, mà là hát một bài song ca thực sự.

Topic Ảnh Tomapi : * | Hồi bé xíu part 1 |

Topic lảm nhảm về tomapi : | 9/4||

Topic các clip  | Bọn hắn bên nhau p1 | | Bọn hắn bên nhau p2 |

Topic fic Tomapi : *

Advertisements

2 comments on “♥TomaPi♥

  1. đó giờ chỉ đọc chùa bộ Hắc đạo vương hậu nhà cậu, tưởng chủ nhà chỉ thích ngôn tình đam mỹ, không ngờ hớn cả TomaPi. Cảm ơn cậu đã tổng hợp lại nhé. Ây gù, quá khứ 😥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s