♥-♥

♥-♥ là nơi mà cho phép tớ pr thần tượng mình và OTPs nhé :”> Căn bản là trên facebook độ cuồng IKUTA TOMA đã lên đến mức báo động :”>  mà bây giờ facebook như kiểu nơi thông báo công việc ý, lại hay bị chèn các thứ linh tinh nữa T__T thế  nên tớ muốn ở nơi này – một góc nhỏ wp thôi, cho tớ post những gì liên quan đến tình yêu to lớn của tớ ;;)  kiểu như lưu trữ tổng hợp  ý, mà lại dụ dỗ thêm được nhiều người biết đến Toma nữa :p

Bạn nào mà cũng iêu quý IKUTA TOMA hay là ARASHI thì vào đây, kê ghế ngồi buôn với tớ nhé. Tớ cũng muốn viết về TomaPi Ohmiya nữa :”> Nếu là fan của Toma hay là fan của Arashi thì chắc mọi người sẽ  biết đến TomaPi và Ohmiya, kiểu yêu nhau yêu cả đường đi ý :”> iêu thần tượng, iêu  cả couple luôn!!!

Tớ sẽ post ảnh này, post clip này, post fic này … nói chung là post những cái gì tớ thấy hay ho về  các zai ngố Nhật :-”

Quả thật thấy mình thật là bỉ ổi khi xin xỏ KUNNIE cho mình lập cái mục này :”> bạn ý là fan Hàn, mà đây là trang post truyện Trung Quốc, thế mà mình cứ toàn pr zai  Nhật thế này =))) Nhưng các editor ở đây chủ yếu đều là sinh viên ngành tiếng Nhật đấy ạ ;;)  thế nên lập một cái không gian nhuốm màu Nhật ở  đây mọi người đừng trách nhé :p tớ bị bệnh trình bày dài dòng nhỉ =))))) mà sở thích của bọn mình cũng đa dạng, thập cẩm phết =)))))))

Lập cái wordpress mang tên Lạc Thủy Linh Động này từ tháng 11 cơ, nhưng có vẻ ít người biết đến, vì bọn tớ đều bận nên ít post truyện lắm. Từ bây giờ sẽ cố gắng chăm chỉ hơn, có muốn đóng wp thì bọn tớ cũng sẽ làm hoàn các truyện trong nhà rồi mới đóng,  nếu tiến độ mà chậm trễ quá, các bạn muốn giúp đỡ edit, beta cho bọn tớ thì thật quá tuyệt vời :”>~  Các bạn gửi mail về lacthuylinh@gmail.com nhé.

Khi Kunnie dụ dỡ tớ edit truyện cùng,  tớ đã bị dụ và giờ thì dụ lại Kunnie. Chính vì edit theo sở thích nên bọn tớ có nói với nhau là sẽ  post truyện theo tiêu chí thoải mái, có nghĩa là không phải có com thì mới post truyện, bọn tớ không hề om hàng , có truyện là post luôn, không giữ lại :> mọi người com cho nhà bọn tớ thì để trông nhà đỡ vắng vẻ, với cả buôn dưa lê, bàn luận truyện cùng nhau chứ bọn tớ ko bắt ép ai com cả.

Và hơn hết, nhà tớ sẽ ko làm pic, ko đặt pass truyện  và cũng ko thích cãi nhau, ko so đo với wp nhà khác :-< mà bọn tớ tự biết wp nhà bọn tớ xấu xí,  lại lười post truyện mà ~ Nếu bọn  tớ có j sai sót thì mong các bạn góp ý để những bộ truyện nhà tớ được hoàn thiện hơn, và các bạn mà gợi ý truyện, hợp tác phụ giúp thì bọn tớ lại càng hoan nghênh.
Thời gian tới bọn tớ sẽ cố gắng làm một bộ đam mỹ và một bộ yaoi :”> ham hố nhờ! Cơ mà tại vì ban đầu là bị thích ngôn tình :”> rồi thời gian qua đi, đã đọc được đam mỹ =)) đọc được rồi thì lại bị dụ đọc yaoi, mà tớ thì dễ bị dụ, rồi lại đi dụ người khác ham hố cùng mình nữa, nên mong mọi người sẽ ủng hộ bọn tớ.
Tự dưng tớ ngồi viết lảm nhảm này là vì edit bị đau đầu nên muốn đổi gió một tý~ đây cũng là lý do tớ xin xỏ Kunnie cho tớ lập mục này để mỗi khi  không có hứng edit, lại pr thần tượng ;;)  post cái nọ, cái kia rồi thanh thản đầu óc lại edit  với beta tiếp :”>* mình thật lắm lý do lý trấu *

Chào mừng các bạn đến với Lạc Thủy Linh Động ạ ~ Hoan nghênh các bạn đã lỡ lạc vào cái mục này nữa ~~~~~~~~~~~

Hà Nội , 25/2/2012

-Tớ-

Ở đây đã có
.

.

.

 Ikuta Toma –> | click here |

Tomapi –> | click here |

Arashi –>   | click here |

~~~~~~~~~~~~~~~~*******~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s